3 dòng sản phẩm cao cấp nhất năm 2017

Những chiếc máy tính xách tay luôn là thiết bị số cần thiết cho những ai làm công việc văn phòng hay học tập, nghiên cứu hiện nay khi nó đem đến sự tiện lợi, dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

Tuy nhiên, 3 dòng sản phẩm dưới đây sẽ khiến bạn ồ lên ngạc nhiên vì những tính năng nổi bật, hiếm có của nó so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Apple MacBook Pro có Touch Bar (£1,749)

Nhắc đến phân khúc thị trường cao cấp thì không thể không kể đến Apple – đắt tiền nhưng đáng giá.

Sở hữu cho riêng mình một thanh Touch Bar phía trên cùng các phím chức năng, giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những ứng dụng một cách nhanh chóng thông qua thanh cảm ứng thú vị này.

Điểm đặc biệt nhất chính là Apple đã đem cảm biến nhận diện vân tay vào trong chiếc Macbook, đồng thời là cảm biến mượt mà, nhạy cho người dùng trải nghiệm tối đa tính năng của sản phẩm.

Microsoft Surface Book (£1,099)

Surface Book là chiếc máy tính tuyệt vời nhất mà phần mềm Supermo Microsoft đã từng thực hiện. Xét về mặt kĩ thuậ, chiếc máy tính này có bàn phím được bật ngược lên khi nó bao gồm pin, kết nối và card đồ họa.

Chính sự kết hợp này đem đến hiệu suất làm việc tối ưu cho người dùng mỗi khi họ kết nối với với nhữn thiết bị hỗ trợ khác.

Điểm đặc biệt của chiếc máy này chính là chiếc bút stylus có gắn từ tính bên trong, giúp bạn dễ dàng thao tác mà không làm rơi hay mất bút.

Dell XPS 15 (£1,599)

Với thiết kế màn hình 15inch và viền màn hình mỏng, hẹp, chiếc máy tính này có trọng lượng khá nhẹ cho bạn dễ dàng di chuyển chúng.

Dell XPS có thời lượng pin cực kì ấn tượng, lên đến 17 tiếng giữa các lần sạc. Bên cạnh đó, với trackpad lớn giúp bạn xử lý tốt với các chương trình hay phần mềm đòi hỏi cao như chỉnh sửa ảnh hay sản xuất nhạc.

3 dòng laptop cao cấp trên đây là những sản phẩm đang ở top đầu thị trường máy tính trong năm 2017, là niềm ao ước của mọi tín đồ công nghệ trên thế giới.

Bên cạnh những chiếc máy tính công nghệ thời thượng này, xu hướng lựa chọn những thiết bị theo dõi sức khỏe đang được các bạn trẻ yêu thích và săn đón.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *