Ba loại ống nhựa chất lượng trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ thực phẩm như yến xào hay máy móc như máy cắt laser đều có thể làm giả không đảm bảo chất lượng khiến nhiều khách hàng hoang mang lo lắng.

Và đặc biệt là với việc thi công xây dựng nhà cửa.

Nếu vật liệu không đảm bảo thì nhà sẽ nhanh chóng bị hư hại.

Vì vậy bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ba loại ống nhựa chất lượng trên thị trường hiện nay.

Ống nhựa PPR:

Được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của Cộng Hòa Liên Bang Đức trên dây chuyền hiện đại cho chất lượng sản phẩm tốt nhất các dòng.

Với độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, không bị oxi hóa bới các ion trong nước và không gây đóng cặn khi dẫn nước nóng nên rất an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó ống nhựa PPR có mức giá cả hợp lí, chi phí lắp đặt và chi phí sửa chữa cũng thấp hơn so với nhiều ống nhựa khác giúp tiết kiệm được một khoản tiền cho gia đình bạn.

Ống nhựa HDPE:

Ống nhựa xoắn HPDE với khả năng chịu nhiệt lên đến 200oC, chịu áp suất 16Bar, độ bền cơ học cùng độ chịu va đập cao đảm bảo thời gian sử dụng lên đến năm mươi năm.

Cùng với đó bề mặt ống rất nhẵn giúp ngăn ngừa được việc lắng đọng cặn bẩn, vôi và rong rêu trên thành ống.

Ngoài ra các khớp nối được hàn liên tiếp với nhiệt độ 2600oC có khả năng bền vững cơ học cao, chịu được áp lực 4kg/cm3 đáp ứng đủ nhu cầu ống nước sinh hoạt.

Ống nhựa uPVC :

Loại ống nhưa này có khả năng chịu va đập lớn cùng hệ số ma sát nhỏ giúp tốc độ chảy của nước nhanh chóng hạn chế có cặn bẩn tồn đọng lại.

Ống có trọng lượng phân tử nhẹ giúp quá trình lắp ráp tháo rời được thực hiện dễ dàng ít tốn nhiều chi phí trong việc thi công và vận chuyển.

Ngoài ra còn có độ bền hóa học cao chịu được môi trường có dung dịch axit như HCl, H2SO4, HNO3,… dung dịch kiềm và cả các khí công nghiệp như Cl2, SO3,…

Đây là ba loại ống nhựa tốt trên thị trường hiện nay để bạn có thể tham khảo sử dụng.

Cần lưu ý nên chọn lựa và đọc kĩ các thông số trên ống để đảm bảo được chất lượng của ống và sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.