Những lưu ý khi sử dụng bình lưỡng tính

Bình lưỡng tính từ lâu đã được biết đến là một sản phẩm vô cùng tiện ích cho tất cả mọi người. Nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta cần lưu ý một số thông tin để có thể vệ sinh, bảo quản giúp tăng tuổi thọ bình.

Chọn bình giữ nhiệt an toàn

Bình giữ nhiệt trên thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều loại khác nhau. Và chúng ta cũng thường xuyên gặp phải những chiếc bình giả,nhái. Đặc biệt là có một số chiếc bình Trung Quốc kém chất lượng và được kiểm định là chứa một số chất gây ra ung thư. Vì thế trước hết là bạn nên mua những chiếc bình lưỡng tính tại các siêu thị hoặc các trung tâm điện máy để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bình lưỡng tính-công ty sản xuất bình đựng nước hàng đầu Việt Nam sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bình giữ nhiệt vừa đẹp, vừa tiện lợi, mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại

Vệ sinh bình giữ nhiệt thường xuyên

Việc vệ sinh bình giữ nhiệt thường xuyên giúp bạn loại bỏ được một lượng lớn các loại vi khuẩn, không để nấm mốc tích tụ cũng như không gặp phải tình trạng gỉ sét gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chỉ chứa thức ăn ở nhiệt độ vừa phải

Mặc dù các chiếc bình lưỡng tính có chức năng chính là giữ nhiệt nhưng chúng ta không nên chứa các thực phẩm quá nóng trong bình đựng nước uống thể thao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bình cũng như sẽ bị bỏng khi uống trực tiếp.

Không cho bình giữ nhiệt vào lò vi sóng

Một trong những lưu ý quan trọng là không nên cho bình giữ nhiệt vào lò vi sóng vì thiết kế bình giữ nhiệt bằng kim loại sẽ dễ gây ra cháy nổ. Nếu muốn hâm nóng thực phẩm bạn nên đổ thức ăn vào ly thủy tinh rồi mới cho vào lò nhé.

Tránh va đập mạnh

Bình giữ nhiệt được thiết kế các khoảng không để cách nhiệt với bên ngoài. Nếu bị va đập mạnh thì các mặt cách nhiệt sẽ chạm vào nhau khiến cho khả năng cách nhiệt của chúng bị giảm.

Không thay đổi nhiệt đột ngột

Bạn không nên thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột sẽ khiến cho tuổi thọ bình giảm. Vì thế không nên để bình giữ nhiệt vào tủ lạnh và khoảng thời gian trung bình để chuyển đổi từ nước nóng sang nước lạnh và ngược lại là là 15 phút.