Quản lý hoạt động kinh doanh của bạn với Erp trong thời đại Công nghệ 4.0

Thời đại công nghệ bùng nổ người ta ứng dụng rất nhiều các phần mềm để hỗ trợ hoạt động kinh doanh, giúp chuyên nghiệp hóa và tiết kiệm chi phí hơn.

Các nhà quản trị cũng cần có phần mềm tích hợp để quản lý doanh nghiệp của mình dễ dàng và hiệu quả hơn. Trong đó, Phần mềm Erp Việt Nam sẽ giúp bạn trong công việc quản lý doanh nghiệp một cách thuận tiện hơn.

Hoạt động của Erp

Erp là một phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh, được phát triển bởi công ty SAP đến từ Đức, do năm doanh nhân của công ty IBM sáng lập.

Quản lý hoạt động kinh doanh của bạn với Erp

Erp cho phép các tổ chức sử dụng một hệ thống bao gồm những ứng dụng được tích hợp để quản lý và tự động hóa những chức năng back office liên quan đến công nghệ, dịch vụ và nhân lực như quản lý quan hệ khách hàng, quản lý nguồn nhân lực, tài chính, dòng sản phẩm, quản lý chuỗi cung ứng.

Bên cạnh đó Erp còn tích hợp chức năng lên kế hoạch sản xuất, phát triển sales và marketing trong một cơ sở dữ liệu duy nhất với một giao diện người dùng duy nhất, đảm bảo đặc quyền của nhà quản trị.

Những lợi ích Erp mang lại cho Doanh nghiệp bạn

Kiểm soát thông tin khách hàng: Với số liệu nhập vào Erp giúp lưu trữ thông tin khách hàng, ghi nhận những thay đổi trong hành vi mua hàng của khách hàng, nhắc nhở để hoạt động chăm sóc khách hàng diễn ra hợp lý, mang lại hiệu quả cao,…

Quản lý thông tin tài chính: Erp – Gia Cát giúp hệ thông lại thông tin tài chính, tránh nhầm lẫn trong quá trình lập báo cáo tài chính.

Nắm được tình hình nhân sự: Kiểm soát được giờ giấc và hoạt động thường xuyên của nhân sự để có những quyết định khen thưởng hay phạt kịp thời, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Điều phối hàng tồn kho: Erp giúp bạn kiểm soát lượng hàng tồn kho, từ đó kết hợp với thông tin thị trường để có chính sách điều phối hợp lí, giúp giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bí mật Quản lý hoạt động kinh doanh của bạn với Erp

Truyền thông tốt hơn: Quản lý thông tin để cung cấp cho agency những thông tin chính xác trong phân khúc thị trường và đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp, từ đó có các chiến dịch truyền thông thu hút, hiệu quả.

Bên cạnh đó giúp quá trình truyền thông nội bộ diễn ra hiệu quả, thông tin được lưu thông chuẩn xác, các bộ phận liên quan dễ dàng trao đổi và làm việc cùng nhau. Dự án Erp mang lại nhiều lợi ích cho việc quản lý doanh nghiệp dựa trên nguồn lực vốn có của doanh nghiệp.

Nên nhớ Erp chỉ là công cụ hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, nó sẽ vận hành tốt khi nguồn lực con người tốt. Hãy trang bị cho doanh nghiệp bạn những công cụ để phát triển hơn trên thương trường ngày càng khốc liệt.