Thực phẩm Tổ yến bổ trợ thể lực trong các bộ môn thể thao xe đạp

Đua xe đạp là môn thể thao được yêu thích khá rộng rãi, thưởng để cải thiện thể lực và giảm cân. Nhưng khi trở thành cuộc thi thật sự thì sẽ đòi hỏi nhiều hơn.

Đối với những người đi xe đạp bình thường thì họ chỉ xem môn thể thao này là một hoạt động thể dục để tăng cường cơ bắp và sức khỏe, hỗ trợ thể lực và giảm stress trong những hoạt động đời sống và công việc. Nhưng đối với những vận động viên thực thụ thì xe đạp là món ăn tinh thần không thể thiếu, họ cần hồi phục sức khỏe một cách nhanh nhất để có thể đón tiếp những cuộc đua đường dài và liện tục diễn ra. Và Tổ yến chính là món ăn bổ trợ thể lực tốt nhất để các vận động viên phục hồi sức khỏe nhanh chóng và tiếp tục hành trình chinh phục thử thách, hơn hết là chinh phục bản thân mình.

Tại sao các vận động viên lại chọn Tổ yến.

“Yến sào có giá trị dinh dưỡng cao, gồm hơn 18 loại axit amin cần thiết và 31 nguyên tố quý hiếm, trong đó có những loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều đối tượng như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người bệnh…

Nhờ hàm lượng 50-55% protein cần thiết cho quá trình tăng trường, yến giúp trẻ tăng sức đề kháng, phát triển trí tuệ. Ngoài ra, các thành phần axitsialic, axitaspartic, phenylalamine, lysine, trytophan… có trong yến còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, trí não và kích thích hệ tiêu hóa” (đọc thêm tại http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/cach-dung-to-yen-co-loi-cho-suc-khoe-3143861.html).

 

Chính vì những tác dụng tuyệt vời của Tổ yến tỏng việc hỗ trợ sức khỏe, nên các vận động viên thường xuyên dùng tổ yến để phục vụ tốt cho những hoạt động thể thao, những giải thi đua của mình. Hiện trên thị trường, Tổ yến kém chất lượng tràn lan vì nhu cầu lợi nhuận khá cao, nên khi mua Tổ yến người tiêu dùng cũng hết sức lo lắng.

 

Thương hiệu của yen sao khanh hoa đã nổi tiếng hơn 20 năm về chất lượng và mang đến nhiều sự hài lòng cho người tiêu dùng hiện nay. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa để biếu tặng cho người thân, bạn bè hay để duy trì các mối quan hệ trong đời sống. Tổ yến chăm sóc sức khỏe cực kỳ hiệu quả và phục hồi thể lực, tăng đề kháng cho con người ở mọi lứa tuổi. Người già rất cần những loại thực phẩm vàng như thế này để tận hưởng một cuộc sống an lạc hơn, không đau ốm bệnh tật khi tuổi cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *