Top 3 thiết bị và ứng dụng theo dõi sức khỏe

Nhiều người trẻ vẫn thường xuyên thức khuya, ăn uống không điều độ dẫn đến tình trạng mệt mỏi kéo dài. Có bao giờ bạn tự hỏi, bạn có ngủ đủ giấc chưa? Hay giấc ngủ của bạn sâu đến đâu?

Nếu như bạn cũng có cùng những thắc mắc thì những thiết bị công nghệ thông minh 2017 theo dõi sức khỏe này chính là điều mà bạn đang tìm kiếm.

  1. Đo lường chất lượng giấc ngủ cùng Android Sleep App

Ứng dụng hữu ích này có thể theo dõi giấc ngủ đồng thời đánh thức bạn dậy tại thời điểm thích hợp nhất để bạn luôn ngủ đủ và cơ thể ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng.Top 3 thiết bị và ứng dụng theo dõi sức khỏe

Với âm thanh tự nhiên như tiếng chim hót, tiếng lá rơi xào xạc hay nhạc báo thức nhẹ nhàng giúp bạn tỉnh dậy sau giấc ngủ đồng thời đo lường chất lượng giấc ngủ và đưa ra lời khuyên.

Ứng dụng này thậm chí còn chú ý đến tiếng động trong phòng trong lúc bạn đang ngủ (bao gồm cả tiếng của bạn trong lúc nằm mơ) để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

  1. Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe

Ra mắt thị trường vào năm 2016 với hàng loạt các tính năng nổi trội, chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe chắc chắn sẽ là một lựa chọn thích hơp cho những ai yêu thích thể thao và mong muốn theo dõi được sức khỏe của mình mỗi ngày.Top 3 thiết bị và ứng dụng theo dõi sức khỏe

Với các tính năng chính có thể kể đến như hiển thị thời gian, đặt báo thức, theo dõi chất lượng giấc ngủ, đếm số bước đi hay quãng đường đã đi trong ngày và đặc biệt nhất, đó chính là khả năng nhắc nhở khi người dùng ngồi yên không vận động trong khoảng thời gian 2 tiếng liền.

  1. Đồng hồ thông minh

Với tính năng tương tự như một chiếc vòng đeo tay thông minh khi có thể giúp bạn kiểm tra tình trạng vận động của mình, nhưng chiếc smartwatch này sẽ khiến bạn bất ngờ hơn bao giờ hết khi có thể hoạt động độc lập như một chiếc điện thoại thông thường.Top 3 thiết bị và ứng dụng theo dõi sức khỏe

Mọi thứ bạn cân chính là một chiếc sim nano gắn vào bên trong đồng hồ. Khi đó, những thông báo về cuộc gọi, tin nhắn sẽ không bị nhỡ như trước đây nữa.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại website: http://www.sotate.com/collections/smartwatch-gia-re

  1. Beddit smart 3: thiết bị theo dõi giấc ngủ

Thiết bị theo dõi giấc ngủ Beddit smart 3 được thiết kế bởi những chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe với mong muốn đem lại thời gian nghỉ ngơi chất lượng cho mọi người.

Dòng Beddit Smart 3 này được gắn cảm biến siêu mỏng, thu trọn mọi dữ liệu về chất lượng giấc ngủ, thời gian, thậm chí là nhịp tim và tốc độ hô hấp trong lúc ngủ để có thể cung cấp cho bạn và bác sĩ trị liệu của mình có được số liệu chính xác, từ đó có phác đồ điều trị thích hợp.

Điểm đặc biệt của thiết bị này đó chính là việc nó sử dụng rất ít pin năng lượng, đồng thời cho phép bạn kết nối với điện thoại và laptop của mình thông qua bluetooth tích hợp bên trong.

Trong các thí nghiệm kiểm chứng, Beddit Smart 3 đã đánh thức kịp thời trường hợp người sử dụng có nhịp tim tăng cao trong lúc ngủ. Điều này đồng nghĩa với việc thiết bị này vô cùng hữu ích với những bệnh nhân mắc bệnh kinh niên, nguy hiểm.